DỊCH VỤ TANG LỄ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0977 978 779
Hôm nay: 54 | Tất cả: 311,609
FANPAGE FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > HỎA TÁNG, ĐỊA TÁNG
Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 25/5/2024 - Xem: 69
 
Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An

Thai nhi cũng như một sinh mạng bình thường mang hình hài và các bộ phận đầy đủ. Tuy nhiên vì một lý do nào đó thai nhi không thể sống được đến lúc chào đời.

Vậy địa điểm hỏa táng thai nhi ở đâu tốt nhất và mang lại bình an cho con. Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Nỗi đau gắn liền với sự mất mát một đứa trẻ chưa kịp chào đời không thể nào diễn tả thành lời. Đây sẽ là một thách thức lớn trong quá trình tổ chức tang lễ cho đứa con bất hạnh của mình.

Việc thực hiện lễ tang như một sự tưởng nhớ và tôn vinh thai nhi theo cách tốt nhất. Đa phần người Việt Nam thường lựa chọn 1 lễ tang mang sự kín đáo, riêng tư cùng với các thành viên trong gia đình.

Trường hợp cơ thể của trẻ đã hình thành thì gia đình nên lựa chọn một chiếc quan tài dành riêng cho thai nhi. Bên cạnh đó nếu cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh thì có thể bỏ vào quan tài hoặc hộp đựng để hỏa táng tùy vào nhu cầu của cha mẹ.

Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An

Hỏa táng Vinh nghệ An

Dịch vụ hỏa táng thai nhi

Gia đình nên đặt thêm các vật dụng mà cha mẹ đã sắm cho con cùng một bông hoa vào bên trong quan tài sau đó đóng nắp. Để có thể xoa dịu những nỗi đau mất mát của người mẹ thì hãy gửi những bức thư tay vào bên trong. Việc làm này nhằm mục đích giúp cha mẹ chấp nhận được sự ra đi của con đồng thời thể hiện sự đau xót mà họ đang phải trải qua.

Sau khi đã tìm hiểu thông tin về dịch vụ hỏa táng thai nhi từ các bài viết của Trại Hòm TLNA chia sẽ. Điều mà nhiều người đang đặt ra câu hỏi hiện nay nhất. Đó chính là: Giá hỏa táng thai nhi là bao nhiêu?

Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, Trại Hòm TLNA sẽ giúp các bạn nắm rõ về giá của dịch vụ hỏa táng thai nhi hiện nay. Tuy nhiên, trước tiên chúng tôi vẫn muốn bạn biết được lý do vì sao mà các gia đình nên chọn hỏa táng thai nhi? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung đầu tiên của bài viết dưới đây.

Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An

Tại sao nên hỏa táng thai nhi 

Bạn có biết không, hình thức hỏa táng thai nhi đang ngày trở nên phổ biến và được các gia đình sử dụng. Bởi vì:

Mặc dù chỉ là một hình hài không may mắn được ra đời. Tuy nhiên, các bậc bố mẹ cũng vẫn cần thực hiện đầy đủ nghi thức chôn cất cho thai nhi. Điều này thể hiện sự nhân đạo và an ủi được phần nào cho đứa con không may mắn của mình.

Hỏa táng thai nhi tiết kiệm hơn so với hình thức chôn cất

Tuy nhiên so với việc lựa chọn hình thức chôn cất (An táng). Thì việc gia đình lựa chọn hỏa táng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đặc biệt sau khi hoả táng xong, bố mẹ có thể gửi hài cốt con lên chùa. Điều này sẽ giúp cho vong nhi có nơi nương tựa và hàng ngày được nghe tụng kinh. Theo ý nghĩa tâm linh thì điều này sẽ giúp cho thai nhi nhanh chóng được đầu thai làm người.

Hiện nay, hình thức hỏa táng đang được nhà nước khuyến khích các hộ dân thực hiện. Thậm chí, việc hỏa táng người thân đã khuất còn nhận được sự hỗ trợ của nhà nước. Bạn có thể tham khảo thêm tại chính sách hỗ trợ khuyến khích hỏa táng trên Google.

Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An

Hình thức hỏa táng thai nhi đang được khuyến khích

Mặc dù hình thức hỏa táng thai nhi hiện chưa nhận được hỗ trợ từ nhà nước. Tuy nhiên, tương lai sau này, nhà nước sẽ cải tiến và thay đổi điều lệ và đưa hỏa táng thai nhi vào chính sách hỗ trợ khuyến khích hỏa táng. Chắc chắn khi chính sách này được cập nhật, giá hoả táng thai nhi sẽ được giảm bớt đi rất nhiều.

Giá thành của hoả táng thai nhi thấp

Với mục đích giúp cho dịch vụ hỏa táng thai nhi được đến với mọi người dân trên cả nước. Hiện nay, các nhà hoả táng đều áp dụng mức giá hỏa táng thai nhi là rất thấp. Điều này giúp cho các gia đình có thể lo chu toàn nhất cho đứa con không may mắn của mình.

Giá thành của hoả táng thai nhi tại Trại Hòm TLNA

Gia đình nên tìm kiếm địa chỉ chuyên phục vụ mai táng thai nhi trọn gói mà không qua bất kì trung gian nào. Vì thế, gia đình sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp lành nghề.

Giá hỏa táng thai nhi hiện nay là bao nhiêu?

So với dịch vụ hỏa táng người chết thì mức giá hỏa táng thai nhi có phần tiết kiệm và hết ít hơn. Bởi vì phần đa các gia đình luôn muốn thực hiện việc mai táng cho thai nhi một cách nhanh chóng. Điều này nhằm giúp các gia đình và bậc bố mẹ không phải đau lòng quá dài.

Dịch vụ mai tang lễ hỏa táng thai nhi trọn gói Vinh Nghệ An

Giá hỏa táng thai nhi hiện nay

Cho nên, thai nhi sau khi được đưa đến các trung tâm lò hỏa táng. Hầu hết sẽ được đưa vào lò và tiến hành hoả táng luôn. Các thủ tục hay nghi lễ được tổ chức tại nhà tang lễ hầu như là đều không thực hiện. Chính vì vậy mà chi phí của việc hỏa táng thai nhi sẽ giảm bớt rất nhiều.

Ngoài ra, giá hỏa táng thai nhi còn phục thuộc vào hình thức hỏa táng mà gia đình bạn lựa chọn. Đó là:

Hoả táng thông qua dịch vụ mai táng trọn gói mà gia đình thuê.

Hoả táng trung gian thông qua bệnh viện.

Nói chung, với hai cách thức hỏa táng mà gia đình lựa chọn ở trên sẽ có mức giá khác nhau. Thường thì, nếu gia đình bạn chọn hỏa táng thông qua bệnh viện thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng khi gia đình chọn hỏa táng thông qua dịch vụ mai táng trọn gói thì việc mai táng thai nhi sẽ diễn ra với đầy đủ thủ tục và nghi lễ hơn. Chính vì thế mà giá hỏa táng thai nhi sẽ cao hơn.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẽ những thắc mắc về giá hỏa táng thai nhi hiện nay là bao nhiêu? Nói chung, lựa chọn việc hỏa táng thai nhi được xem là cách làm nhân đạo mà bậc làm cha mẹ nên thực hiện. Thay vì việc, bạn chọn cách vứt bỏ hay chôn cất thai nhi và không chăm nom được. Điều này sẽ khiến lương tâm của bậc làm cha mẹ luôn phải cắn dứt.

<< Hỏa táng, địa táng >>
 
 
 
 

DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI THẦY TẦN - THÀNH PHỐ VINH
CS1: Đối diện 65 Đường Hồ Học Lãm - Hưng Đông - TP Vinh
CS2: Nhà Thầy Tần, Xóm Đình, Xã Hưng Tây, Hưng Nguyên
Điện thoại: 0977 978 779 - 0944.595.525
Website: http://tangletrongoinghean.com

Tin tức
 • Tháng 7 cô hồn xá tội vong nhân, Lễ Vu Lan báo hiế
 • Văn tế thập loại chúng sinh của đại thi hào Nguyễn
 • Công viên nghĩa trang sinh thái Vĩnh Hằng Đài Hóa
 • Xây công viên nghĩa trang sinh thái và nhà hỏa tán
 • Người tử vong vì COVID-19, thi thể được xử lý thế
 • Ý nghĩa bình phong đá trong phong thủy
 • Quy trình tổ chức tang lễ Công giáo
 • Những lợi ích từ việc hỏa táng
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay